THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Cây phong thủy tuổi kỷ mùi

Hướng nhà hợp phong thủy tuổi tân mùi 1991 | Phong thủy bản mệnh

Phong thủy tuổi tân mùi 1991 đặt bàn làm việc hướng nào tốt hỗ trợ công danh thăng tiến, cũng như chọn hướng nhà đẹp để an cư lập nghiệp là mong muốn của bất cứ ai khi sở hữu căn nhà của riêng mình. Trong bài viết hôm nay, nội thất ICON tổng hợp thông tin hữu ích nhất bên cạnh giúp tuổi tân mùi biết hướng nào đẹp xây nhà, làm phòng ngủ, phòng khách còn bổ sung thêm mẹo vặt phong thủy chắc chắn nhà nào cũng cần.

Hướng nhà hợp tuổi tân mùi 1991 cần lưu ý

Phong thủy tuổi tân mùi 1991 cần lưu ý

Thông tin gia chủ tân mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1991
 • Năm sinh âm lịch: tân mùi
 • Mệnh trạch: Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)
 • Cung mệnh: Nam: Ly; Nữ: Càn thuộc tây tứ mệnh
 • Màu sắc may mắn: trắng, xám, bạc, ghi, kem, nâu, đỏ, vàng và cam
 • Màu sắc kiêng kỵ: xanh dương, đen và xanh da trời

Phong thủy tuổi tân mùi 1991 Nam mạng

Nam gia chủ tuổi tân mùi hợp hướng xây nhà thuận tiện an cư lạc nghiệp là mục đích hàng đầu khi có ý định mua nhà. Việc lựa chọn cần bao quát những yếu tố khí hậu, hướng gió, ánh nắng mặt trời sao cho đông ấm hè mát. Đồng thời, gia chủ nên chú ý đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào nam mạng

Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào nam mạng

Những hướng thuộc phong thủy tuổi tân mùi 1991 thường đem lại điều tích cực, may mắn, tránh được phiền nhiễu, xui rủi kém may mắn. Chúng tôi tổng hợp những hướng hung/ cát dưới đây cho tuổi tân mùi cần lưu ý.

HƯỚNG CÁT HƯỚNG HUNG
Hướng Bắc diên niên Gắn kết mọi mối quan hệ gia đình bền chặt keo sơn. Hướng Tây Bắc tuyệt mệnh Chủ về bệnh tật ốm đau triền miên, tinh thần lo lắng suy sụp.
Hướng Đông sinh khí Làm ăn thành đạt, giàu sang phú quý đủ đầy. Hướng Đông Bắc họa hại Bất hòa trong các mối quan hệ, gặp chuyện thi phi không đáng có.
Hướng Nam phục vị Con đường khoa bảng hanh thông, thuận lợi công danh Hướng Tây ngũ quỷ Con cái tán gia bại sản, gia nghiệp lụi bại.
Hướng Đông Nam thiên y Con cháu được hưởng phúc ấm gia tiên, Hướng Tây Nam lục sát Mang nhiều tai tiếng xấu từ bên ngoài vào.

Nữ tuổi 1991 tân mùi hợp hướng nào?

Xem và chọn hướng nhà hợp tuổi tân mùi nữ mạng theo phong thủy có thể giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, quan hệ giữa vợ-chồng, cha mẹ-con cái trở thên đầm ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

Nữ tân mùi hợp hướng nào làm nhà tốt nhất

Nữ tân mùi hợp hướng nào làm nhà tốt nhất

Người sinh năm 1991 nữ mạng cầm tinh con dê, mang mệnh Thổ. Họ là những người phụ nữ có tính cách lương thiện, ấm áp, dĩ hòa vi quý và chẳng hại ai bao giờ. Do đó, yếu tố hướng nhà tốt hợp tuổi sẽ giúp ích cho chủ nhân ngôi nhà nhiều điều tốt đẹp, ý nghĩa. Cụ thể, tuổi tân mùi nữ mạng hợp và không hợp hướng nào cùng theo dõi bảng dưới đây.

HƯỚNG TỐT HƯỚNG XẤU
Hướng Tây Bắc phục vị Sự nghiệp công danh có triển vọng. Gia đình hạnh phúc, êm ấm. Hướng Bắc lục sát Mang đến điều tiếng không hay, búa rìu dư luận bủa vây.
Hướng Đông Bắc thiên y Có lộc làm ăn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Hướng Đông ngũ quỷ Sức khỏe không tốt, bệnh tật liên miên, gia môn suy bại
Hướng Tây sinh khí Làm gì cũng được mọi người gia đình ủng hộ hết mình. Hướng Nam tuyệt mệnh Vướng phải kiện tụng, gia môn bất hạnh.
Hướng Tây Nam diên niên Sức khỏe dồi dào, quý nhân phù trợ, vượt qua trở ngại. Hướng Đông Nam họa hại Tai họa rình rập, tai nạn bất ngờ ấp đến không kịp trở tay.

> Sát khí là một trong thành phần gây hại cho con người, lưu giữ năng lượng xấu. Xem ngay 10 cách loại bỏ sát khí trong nhà ở

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991

Theo năm sinh âm lịch, gia chủ sinh năm 1991 tức năm tân mùi nếu không may xây dựng nhà trên mảnh đất có hướng khắc tuổi, đừng quá hoang mang vì sau đây là cách khắc phục đơn giản, hiệu quả. Nếu chưa chọn được hướng phong thủy tuổi tân mùi 1991, bạn hãy thử một trong cách sau hoặc có thể kết hợp để đạt hiệu quả cao nhất

Hóa giải đúng cách theo phong thủy

Kinh nghiệm dân gian lưu truyền câu nói về phong thủy nhà ở – “dương trạch tam yếu” ý chỉ có 3 vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà bao gồm cửa chính, phòng bếp và phòng ngủ. Khi chọn căn nhà có hướng không hợp với tuổi, bạn hãy thử thay đổi phương hướng của 3 vị trí này tương ứng với phong thủy thủy bản mệnh để tìm ra hướng đẹp, hợp tuổi nhất.

1/ Hướng cửa chính tuổi tân mùi

Hướng cửa chính tuổi tân mùi 1991 chỉ xếp thứ hai về yếu tố quan trọng chỉ sau hướng nhà. Cửa chính đại diện hướng thần tài gõ cửa, từ đây tài lộc được hanh thông bền vững. Phương vị tốt nhất dành cho gia chủ tuổi tân mùi chính là hướng Bắc.

Hướng cửa chính - nơi " thần tài gõ cửa"

Hướng cửa chính tốt giúp tuổi 1991 thu về nhiều tài lộc

2/ Chọn đúng hướng bếp tiêu trừ mọi bệnh tật

Bếp nấu là khu vực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe toàn bộ thành viên trong ngôi nhà. Vì thế, tuổi mùi 1991 hợp hướng nào cần thận trọng lựa hướng nhà bếp đúng phong thủy. Quy tắc khi chọn hướng đẹp phòng bếp đó là ” tọa hung – hướng cát “. Cụ thể, những hướng có thể dùng cho làm nhà bếp tốt nhất nên là:

 • tọa Đông Bắc (Họa Hại) – hướng Đông Nam (Thiên Y)
 • tọa Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – hướng Bắc (Diên Niên)
 • tọa Tây Nam (Lục Sát) – hướng Đông (Sinh Khí)
 • tọa Tây (Ngũ Qủy) – hướng Nam (Phục Vị)

3/ Hướng phòng ngủ phong thủy tuổi tân mùi

Tuổi tân mùi hợp hướng nào đặt giường ngủ? Vị trí phòng ngủ cần ưu ái hướng tốt bởi vì đây sẽ là chốn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi và hồi phục năng lượng sẵn sàng cho ngày mới. Theo tính toán, phương vị đẹp nhất dành cho gia chủ tuổi 1991 là hướng Nam. Nếu không được hướng Nam, gia chủ có thể di dời giường ngủ về một trong những hướng sau: Đông Nam, Đông hoặc Bắc.

Lựa hướng phòng ngủ tuổi tân hơi

Lựa hướng phòng ngủ tuổi tân hợi

  Sát khí là một trong thành phần gây hại cho con người, lưu giữ năng lượng xấu. Xem ngay 10 cách loại bỏ sát khí trong nhà ở.

Dự đoán tuổi tân mùi 1991 năm tân sửu

Tuổi tân mùi 1991 gặp năm sửu tạo thành cặp xung khắc, phạm phải đại kỵ Thái Tuế, dễ có tác động không tốt đến đời sống tình cảm, mối quan hệ và cả sức khỏe của bạn. Điều này đồng nghĩa việc năm 2023 cũng sẽ không phù hợp lắm với tuổi tân mùi để xây nhà mới hoặc cải tạo công trình.

Tuổi mùi 1991 hợp năm nào xây nhà?

Theo phân tích vận hạn dựa trên 3 năm xấu Kim lâu – tam tai – hoàng ốc, năm 2023 tuy không phạm 1 trong 3 năm này, xong rơi Thái tuế, nếu làm nhà trong năm nay vẫn có thể tiến hành. Tuy nhiên gia chủ tân mùi cần chú ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo việc xây nhà diễn ra thuận lợi.

Năm xây nhà đẹp nhất cho gia chủ tuổi tân mùi

Năm xây nhà đẹp nhất cho gia chủ tuổi tân mùi

Sau năm 2023, đẹp nhất cho gia chủ tuổi tân mùi 1991 làm nhà năm 2024.

Năm hạn không nên xây sửa, cải tạo nhà cửa

Nếu chủ nhân căn nhà chủ quan xây nhà đúng vào năm hạn, có thể xảy ra một trong rủi ro sau:

 • Năm hạn tam tai: 3 năm tai họa liên tiếp. Người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.
 • Năm kim lâu: đại kỵ hỷ sự, cưới hỏi.
 • Năm hạn hoàng ốc: ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, quan hệ gia đình và việc làm ăn.

Bổ trợ vật phẩm phong thủy tuổi tân mùi

Phong thủy bản mệnh không thể thiếu vật phẩm phong thủy trợ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, xua đuổi tà khí. Cùng điểm danh những linh vật giúp tuổi tân mùi sinh năm 1991 không ngừng gặp may như là: tượng dê phong thủy, tì hưu, cóc đá 3 chân, tượng cá phong thủy, rùa, sư tử đá.

Đừng quên những vật phẩm hữu ích, cải thiện tâm trạng rất tốt

Đừng quên những vật phẩm hữu ích, cải thiện tâm trạng rất tốt

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh

Mỗi không gian sống có hình dạng khác nhau, mặt bằng bố trí khác nhau và không có căn nhà nào giống nhau. Nhưng những yếu tố phong thủy dựa trên thực tiễn có quy chuẩn nhất định, phần nào tác động đến đời sống tinh thần các thành viên trong nhà. Hãy cùng nội thất ICON chỉ ra những sai lầm phổ biến nhất trong phong thủy nhà ở tuổi tân mùi 1991.

 • Bố trí cửa chính không nên đối diện bếp dễ hư hao tài sản
 • Phòng khách không nên sử dụng quá nhiều đồ đạc hỗn độn, bởi sự thông thoáng mới thu hút nhiều sinh khí
 • Phòng bếp không nên xây sát cạnh phòng ngủ. Tránh mùi thức ăn từ phòng bếp lan sang phòng ngủ.
 • Phòng ngủ không nên sử dụng nhiều màu tối, gây sự u ám, không thuận lợi đời sống vợ chồng.
 • Nhà vệ sinh tránh đặt trung tâm nhà, đây là điều đại kỵ.
 • Không nên xây tường quây quá cao vừa mất thẩm mỹ lại điều kieng kỵ trong phong thủy.

  Xem thêm 10 điều tối kỵ phong thủy nhà ở chung cư 

Tips chọn nội thất đẹp gia chủ tân mùi 1991

Chọn phong thủy tuổi tân mùi 1991, bố trí không gian hợp lý vẫn chưa đủ cho căn nhà hoàn hảo. Để hoàn thiện điều đó, bạn cần chọn món đồ nội thất với màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi để tô điểm không gian tươi đẹp, mới mẻ ngắm mãi không chán.

Nhà hợp tuổi tân mùi nên chọn màu trắng hợp mệnh gia chủ

Tuổi tân mùi nên chọn màu trắng hợp mệnh, hợp tuổi

Mẫu phòng bếp tone kem trang nhã, hiện đại

Mẫu phòng bếp tone kem trang nhã, hiện đại

Phòng ngủ màu ghi cá tính, phá cách gia chủ tân mùi

Phòng ngủ màu ghi cá tính, phá cách gia chủ tân mùi

Màu nâu cho không gian sang trọng, đẳng cấp

Màu nâu cho không gian sang trọng, đẳng cấp

Màu vàng quyền lực nâng tầm không gian sống

Màu vàng quyền lực nâng tầm không gian sống

Tuyển chọn mẫu phòng ngủ đẹp hợp tuổi tân mùi 1991

Tuyển chọn mẫu phòng ngủ đẹp hợp tuổi tân mùi 1991

Thiết kế đẹp tuổi tân hợi sinh năm 1991

Thiết kế đẹp tuổi tân hợi sinh năm 1991

Nội thất ICON tổng hợp và tuyển chọn mẫu thiết kế đẹp và phù hợp mọi công trình nhà ở tuổi tân mùi. Cùng với đó, chúng tôi bổ sung những thông tin hữu ích phong thủy tuổi tân mùi 1991 cho những Quý bạn đọc quan tâm. Chi tiết cần tư vấn trực tiếp, vui lòng để lại thông tin liên hệ dưới form, đội ngũ chăm sóc khách hàng liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

NOITHATICON.VN

Categories
noithaticon sidebar
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế
Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Related posts

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Cần Nắm

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa cần có sự hòa hợp giữa màu sắc và cách sắp xếp…

Xem thêm

Kích Thước Cửa Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy 2024

Kích thước cửa phòng ngủ cần được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên sự hài hòa cho không gian…

Xem thêm

Có Nên Bố Trí Phòng Ngủ Trên Bếp Không?

Đặt phòng ngủ trên bếp được xem là một điều cấm kỵ trong phong thủy, vì hai không gian này…

Xem thêm

Sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào là câu hỏi rất được quan tâm khi xây dựng nhà cửa, đây là…

Xem thêm

15+ Mẫu biệt thự có hồ bơi sang trọng và đặc biệt nhất 2024-2025

Xã hội càng phát triển thì con người càng chú trọng hơn vào vấn đề nâng cao chất lượng cuộc…

Xem thêm

Cách Bố Trí Bàn Thờ Ông Táo Trên Tủ Bếp Hợp Phong Thủy

Bàn thờ ông táo trên tủ bếp là một nét văn hóa truyền thống từ lâu của người Việt, đây…

Xem thêm