THỨ 2 - THỨ 7: 08:00 - 17:00

Xây nhà đẹp cho tuổi quý sửu sinh năm 1973

Xem Tuổi Quý Sửu 1973 Hợp Hướng Nhà Nào Đẹp | Kiến thức phong thủy

“Người tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào?”, “tuổi quý sửu 1973 không nên xây nhà hướng nào?” hay “tuổi 1973 hợp hướng nào xây nhà bếp?” và rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến phong thủy công trình nhà ở. Hãy để nội thất ICON đồng hành và giúp bạn giải đáp những câu hỏi về vấn đề phong thủy xoay quanh tuổi 1973 quý sửu.

Hướng nhà phong thủy tuổi quý sửu
Phong thủy tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào thích hợp xây nhà dựng cửa

Thông tin chủ nhà tuổi quý sửu

  • Năm sinh dương lịch: 1973
  • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
  • Quẻ mệnh:  Nam cung Ly (mệnh Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh, Nữ cung Càn (mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (Nghĩa là Gỗ dâu)
  • Màu sắc may mắn: đen, xanh nước biển, xanh lá cây

Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào làm ăn phát đạt

Như chúng ta đã biết, nhà ở là nơi sinh sống và trú ngụ các thành viên trong gia đình. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh chủ đề nhà ở, đặc biệt nhất đó là khía cạnh phong thủy nhà ở. Nếu không hiểu đúng về phong thủy, gia chủ có thể mắc lỗi không đáng có dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng về sau như là kinh tế gia đình sa sút, gặp chuyện xui rủi ập đến.

Để giảm thiểu những điều không may xảy đến, hãy cùng nội thất ICON phân tích hướng nhà tốt nhất cho nam và nữ chủ nhà tuổi quý sửu.

Hướng nhà tuổi 1973 nam mạng

Xem hướng nhà đẹp thích hợp cho gia chủ nam tuổi quý sửu 1973 động thổ, làm nhà suôn sẻ thành công là công đoạn rất cần thiết và không thể bỏ qua.

Hướng nhà đẹp nam mạng
Chọn hướng nhà hợp với tuổi gia chủ nam mạng sinh năm quý sửu 1973

Chọn hướng tốt theo phong thủy bát trạch sẽ đem lại cho chủ nhân căn nhà và gia quyến hạnh phúc, bình an và may mắn. Những hướng mang ý nghĩa tốt thường được gọi là hướng Cát, ngược lại các hướng xấu được gọi là hướng Hung. Cùng xem nam tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào và không hợp hướng nào qua bảng dưới đây.

HƯỚNG CÁT Ý NGHĨA HƯỚNG HUNG Ý NGHĨA
Bắc – Diên Niên Gia đình hòa thuận, phúc khí tràn đầy Tây Bắc – Tuyệt Mệnh Gia trạch xấu, dễ vướng phải kiện cáo
Đông – Sinh Khí Làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào Đông Bắc – Họa Hại Dễ gây chuyện thị phi, xích mích với người ngoài
Nam – Phục Vị Con đường thi cử hanh thông, dễ đỗ đạt như ý nguyện Tây – Ngũ Quỷ Hướng nhà vô cùng xấu, con cháu khó phát triển, công danh lụi bại
Đông Nam – Thiên Y Có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi Tây Nam – Lục Sát Dễ bị kẻ xấu lợi dụng

Nói tóm lại, hướng làm nhà tuổi quý sửu nam mạng NÊN chú ý gồm có hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Đây là những phương hướng đem lại vận may, tiền tài cho chủ nhân sinh năm 1973.

Nữ sinh năm 1973 hợp hướng nào

Hướng nhà hợp với nữ gia chủ tuổi quý sửu
Nữ tuổi quý sửu sinh năm 1973 hợp hướng nhà nào ăn nên làm ra

Theo phong thủy, các hướng hợp với nữ chủ nhân căn nhà sẽ đem lại cuộc sống như ý, tình cảm vợ chồng gắn kết bền chặt. Xem hướng chủ nhà người tuổi quý sửu 1973 nữ mạng thích hợp nhất được giải nghĩa rõ ràng trong bảng dưới đây.

HƯỚNG CÁT Ý NGHĨA HƯỚNG HUNG Ý NGHĨA
Tây Bắc – Phục Vị Cuộc sống bình yên, hạnh phúc Bắc – Lục Sát Con cái dễ ly tán, gia đình tan rã
Đông Bắc – Thiên Y Hướng vượng tài, chủ về kinh doanh phát triển lớn mạnh Đông – Ngũ Quỷ Thường xuyên gặp chuyện tố tụng, liên quan đến pháp luật
Tây – Sinh Khí Hướng đem lại lộc đường con cái, phúc khí cho đời sau Nam – Tuyệt Mệnh Gia đạo lục đục, dễ có mâu thuẫn
Tây Nam – Diên Niên Quý nhân giúp đỡ, làm gì đạt nấy Đông Nam – Họa Hại Sức khỏe kém, bệnh tật kéo dài

Nữ gia chủ sinh năm quý sửu là những người phụ nữ tháo vát, giỏi việc nước đảm việc nhà. Tuy nhiên hay gặp chuyện bất lợi về thị phi từ các mối quan hệ bên ngoài. Để hạn chế những điều không may và gia tăng vận khí, nữ gia chủ của ngôi nhà nên cân nhắc làm nhà tại một trong những hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam.

Lưu ý hướng cửa chính giúp tài lộc dồi dào

Chúng ta đều biết hướng nhà quan trọng thế nào trong phong thủy nhà ở. Nếu chẳng may khi xây nhà, bạn chưa lựa được hướng nhà đẹp thì hướng cửa chính là giải pháp cứu tinh cho bạn. Cửa chính đóng vai trò quan trọng không kém gì hướng nhà giúp gia chủ vượng tài, đón tài lộc vào tận cửa.

Lựa hướng cửa chính đón tài lộc tuổi quý sửu
Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào thần tài gõ cửa mang tài lộc xông nhà

Trong phong thủy còn truyền nhau câu nói “dương trạch tam yếu” ý chỉ 3 khu vực thu hút dương khí nhất trong nhà đó chính là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp. Nói cách khác, hướng cửa chính nên hợp với tuổi chủ nhà thì mới vượng khí và phát tài phát lộc.

Hướng cửa chính tuổi quý sửu nên cân nhắc trước khi làm nhà:

  • Hướng chính Bắc: đây được xem là hướng rất tốt cho tuổi quý sửu. Đặt cửa chính tại đây sẽ hỗ trợ chủ nhân căn nhà có mối quan hệ trong gia đình và xã hội tốt đẹp.
  • Hướng chính Đông: phương vị này rất có ích cho người tuổi quý sửu 1973 cân bằng mọi việc trong cuộc sống từ công việc, gia đình đến tình cảm gắn bó khăng khít.
  • Hướng Đông Nam: hướng này đặc biệt giúp gia chủ tuổi quý sửu bình an về sức khỏe, tiêu trừ tai biến do bệnh tật mang đến .
  • Hướng chính Nam: mang ý nghĩa tốt trong việc xây dựng gia đạo hòa thuận, trong ngoài êm ấm.

Hướng khí hậu có ảnh hưởng thế nào đến tuổi 1973?

Ở Việt Nam, khí hậu nhiệt đới lúc thì khô nóng, khi thì lại ẩm ướt. Đã từ lâu, chọn hướng nhà có khí hậu ôn hòa theo mùa được các thế hệ đi trước để lại kinh nghiệm quý báu về phong thủy.

Ảnh hưởng hướng khí hậu đến phong thủy tuổi quý sửu
Hướng khí hậu đông ấm hè mát cho gia đình chủ nhà sinh năm quý sửu

Hướng khí hậu là hướng giảm bớt sự khắc nghiệt thời tiết, ví dụ như là mùa đông thì ấm, kín gió mùa hè thì mát mẻ. Những hướng đón được nhiều gió mát tự nhiên thường là hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam. Đây là kinh nghiệm đúc rút không chỉ dành cho tuổi quý sửu 1973 mà bất cứ tuổi nào cũng có thể áp dụng được.

Những lưu ý về phong thủy không thể bỏ qua tuổi quý sửu 1973

Lưu ý số bậc cầu thang nhà ở tuổi Quý sửu

Cầu thang được xem là nơi vận chuyển sinh khí đi khắp không gian trong nhà. Sinh khí mà vượng thì thành viên gia đình mới khỏe mạnh, hòa thuận. Số bậc cầu thang có ảnh hưởng không nhỏ trong phong thủy nhà ở mà người tuổi quý sửu cần lưu ý để không phạm điều tối kỵ, kém may mắn.

Tác động không nhỏ số bậc cầu thang trong phong thủy
Gia chủ tuổi quý sứu 1973 nên lưu ý về yếu tố phong thủy khi làm cầu thang

Cầu thang 21 bậc là con số đẹp trong cách tính bậc cầu thang theo phong thủy. Số 21 ứng với cung Sinh theo quy luật tính Sinh Lão Bệnh Tử mang ý nghĩa tốt lành

Xem thêm: Cách tính bậc cầu thang chuẩn cho mọi công trình nhà ở và cách khắc phục nếu cầu thang gia đình bạn vượt quá số bậc quy định.

Năm nào tuổi quý sửu 1973 NÊN xây nhà?

Năm 2020, gia chủ tuổi quý sửu sinh năm 1973 tức 48 tuổi. Nếu làm nhà năm này có ảnh hưởng gì không và có thích hợp với việc cải tạo nhà cửa không? Hãy tìm lời giải đáp dưới đây.

Năm đẹp xây nhà đẹp tuổi quý sửu
Năm đẹp xây nhà đẹp dành cho tuổi quý sửu 1973

Cách phổ biến nhất và cũng hữu hiệu nhất để coi năm làm nhà đó chính là dựa vào cách tính năm hạn: kim lâu, tam tai và hoàng ốc. Cụ thể cách nhận biết 3 năm hạn như thế nào, nội thất ICON chia sẻ bạn đọc công thức tính như sau.

NĂM HẠN CÁCH TÍNH Ý NGHĨA
Tam tai Gia chủ tuổi quý sửu sinh năm 1973 chú ý 3 năm tam tai: Hợi – Tý – Sửu Đây là hạn 3 năm xấu liên tiếp. Vào năm hạn tam tai, người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.
Kim lâu Lấy tuổi mụ chia 9, sau đó số dư là 1, 3, 6 và 8 là rơi vào hạn kim lâu. Kiêng làm chuyện đại sự như dựng vở gả chồng, làm nhà.
Hoàng ốc 3 cung Cát: Cát, Nghi và Tấn Tài và 3 cung Hung: Địa Sát, Thọ Tử và Hoang Ốc Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Nói tóm lại, năm 2020 đối với người tuổi quý sửu mà nói phạm cả 3 năm xấu trên do đó không nên làm nhà vào năm này. Năm 2020 không được coi là năm đẹp, đừng lo những năm sau đây sẽ vô cùng thích hợp để bạn lựa chọn, đó sẽ là các năm 2024 (Giáp Thìn) hoặc 2030 (Canh Tuất).

Các năm hạn cần tránh

NĂm hạn tuổi quý sửu không nên làm nhà cửa
Phong thủy tuổi quý sửu 1973 hạn chế làm việc lớn vào những năm hạn

Một số năm hạn kế tiếp năm 2020 mà chủ nhà sinh năm 1973 tuổi quý sửu không nên làm nhà hoặc làm những việc trọng đại. Cụ thể sau năm 2020 là năm 2021, 2022 và 2023 đều phạm một trong năm xấu, không tốt việc xây nhà dựng cửa.

Mẫu nhà đẹp nên tham khảo dành cho tuổi quý sửu

Tuổi quý sửu 1973 hợp nhà hướng nào là yếu tố không thể bỏ qua trong phong thủy nhà ở. Tuy nhiên để gia tăng thêm sự may mắn và bổ trợ ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy thì người tuổi quý sửu nên lưu ý một số màu sắc thích hợp với độ tuổi. Theo ngũ hành, mệnh Mộc tương thuận với màu sắc như xanh biển, xanh lá, màu đen.

Một số mẹo kết hợp màu sắc đẹp cho gia chủ mệnh mộc, Khám phá 50 Màu sơn nhà đẹp xu hướng 2020-2021 chuẩn theo phong thủy ngũ hành.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế và trang trí nội thất tuyệt đẹp từ đội ngũ kiến trúc sư ICON INTERIOR phù hợp người quý sửu 1973 mệnh mộc.

Phòng khách tuổi quý sửu 1973

Thiết kế phòng khách ấn tượng cho tuổi 1973 năm quý sửu

Chọn màu sắc phù hợp tuổi quý sửu

Màu xanh dương cực kỳ phù hợp người tuổi quý sửu

Xây nhà đẹp cho tuổi quý sửu sinh năm 1973

Xây nhà đẹp cho tuổi quý sửu sinh năm 1973

Nội thất màu sắc phù hợp tuổi quý sửu

Chọn nội thất màu sắc đẹp tuổi 1973 đem lại tài lộc chủ nhà

Phòng ngủ cho người mệnh mộc quý sửu

Một thiết kế xuất sắc dành cho người mệnh Mộc tuổi quý sửu

Cách lựa chọn màu sắc may mắn hài hòa gia chủ tuổi 1973

Cách lựa chọn màu sắc may mắn gia chủ tuổi quý sửy 1973 hợp hướng nhà nào

Phong cách phối nội thất tuổi quý sửu 1973

Phối hợp nội thất đẹp tuổi quý sửu 1973 đầy phong cách

Phòng ngủ phong thủy hợp mệnh tuổi quý sửu 1973

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy tuổi quý sửu 1973 giấc ngủ an yên

Tham khảo thiết kế đẹp quý sửu 1973

Thêm mẫu thiết kế thanh lịch, màu sắc trang nhã tuổi nữ sinh năm 1973

Tổng hợp thiết kế tinh tế và sắc nét kết hợp những gam màu sắc phù hợp phong thủy làm nhà ở tuổi quý sửu 1973. Chi tiết cần liên hệ tư vấn trực tiếp công trình thực tế, vui lòng điền form để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. Cảm ơn Quý bạn đọc luôn theo dõi và đồng hành trên mỗi bước đi và phát triển của ICON INTERIOR.

Xem thêm: Hóa giải phong thủy nhà ở cho những ai chưa biết.

NOITHATICON.VN

Categories
noithaticon sidebar
Thước lỗ ban

Công cụ tra cứu kích thước hợp phong thủy

Click vào đây
Hình Ảnh Thực Tế
Bình luận

Bạn quan tâm tới dự án

Your Comment

Related posts

Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Hỏa Cần Nắm

Trang trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa cần có sự hòa hợp giữa màu sắc và cách sắp xếp…

Xem thêm

Kích Thước Cửa Phòng Ngủ Chuẩn Phong Thủy 2023

Kích thước cửa phòng ngủ cần được tính toán kỹ lưỡng để tạo nên sự hài hòa cho không gian…

Xem thêm

Có Nên Bố Trí Phòng Ngủ Trên Bếp Không?

Đặt phòng ngủ trên bếp được xem là một điều cấm kỵ trong phong thủy, vì hai không gian này…

Xem thêm

Sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào là câu hỏi rất được quan tâm khi xây dựng nhà cửa, đây là…

Xem thêm

15+ Mẫu biệt thự có hồ bơi sang trọng và đặc biệt nhất 2023-2024

Xã hội càng phát triển thì con người càng chú trọng hơn vào vấn đề nâng cao chất lượng cuộc…

Xem thêm

Cách Bố Trí Bàn Thờ Ông Táo Trên Tủ Bếp Hợp Phong Thủy

Bàn thờ ông táo trên tủ bếp là một nét văn hóa truyền thống từ lâu của người Việt, đây…

Xem thêm